sua tu lanh quan thu duc

Tổng hợp về mọi đặc điểm trên tủ lạnh không đóng tuyết

Thông thường các nhà sàn xuất khi chế tạo ra thiết bị tủ lạnh thường phân làm hai loại chính: tủ lạnh đóng tuyết và tủ lạnh không đóng tuyết. Và trong bài viết hôm nay chúng tôi đang đề cập đến trọng tâm nội dung là tủ lạnh không đóng tuyết. Vậy đặc điểm và nguyên lý hoạt động nó như thế nào mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây được chia sẽ bởi các kỷ thuật viên chuyên ngành sửa tủ lạnh Quận Thủ Đức nhé!

028.6670.4444 & 028.2217.5555

tu-lanh-1

Những nhược điểm khi sử dụng tủ lạnh bị đóng tuyết

+ Tốn thời gian dọn dẹp: Khi tủ lạnh bị đóng quá nhiều tuyết bạn phải tốn thời gian dọn dẹp vệ sinh xả đông nếu không muốn hoàn toàn mất đi không gian dự trữ thực phẩm của ngăn đông.

+ Mất đi không gian dự trữ thực phẩm: Lớp tuyết đóng quá dày sẽ làm giảm dung tích của tủ lạnh.

+ Hao tốn tiền bạc: (Khi) lớp tuyết đóng dày sẽ làm cho bạn tiêu tốn điện khá nhiều vì hơi lạnh không lan tỏa tới thực phẩm do bị lớp tuyết cản lại. Chính vì những bất lợi trên các nhà sản xuất đã cho ra đời loại tủ hiện đại hơn ” Không đóng tuyết “.

Tìm hiểu về đặc điểm cấu tạo trên tủ lạnh không đóng tuyết

+ Một chiếc tủ lạnh không đóng tuyết bao gồm 3 bộ phận cơ bản: Một bộ đếm thời gian, một cuộn dây nhiệt làm nóng, một bộ cảm biến nhiệt.

+ Nguyên tắt hoạt động của công nghệ này như sau: Bộ đếm thời gian sẽ canh thời gian khoảng 6 tiếng, sẽ kích hoạt cuộn dây nhiệt làm nóng. Cuộn dây này được cấu tạo cuốn xung quanh các dây làm lạnh. Nhiệt độ lúc này sẽ làm tan chảy lớp tuyết đang bám quanh các cuộn dây làm lạnh. Khi lớp tuyết tan hết, bộ cảm biến nhiệt sẽ nhận biết và giảm nhiệt độ xuống đến 0 độ C và tắt dây nhiệt làm nóng, lúc này dây làm lạnh lại tiếp tục cung cấp hơi lạnh cho tủ.

+ Bên cạnh đó, tủ lạnh còn có thêm hệ thống quạt, giúp cung cấp luồng khí lạnh đều khắp trong tủ, làm cho thực phẩm không bị ôi thiu, bảo quản được lâu hơn cũng như giúp tủ không bị bám mùi hôi do không khí liên tục được lưu thông.

Điểm nổi trội và lợi ích khi sử dụng tủ lạnh không đóng tuyết

+ Đỡ tốn diện tích cũng như không gian dự trữ thực phẩm.

+ Đỡ tốn nhiều thời gian dọn dẹp.

+ Khi sử dụng chiếc tủ lạnh không đóng tuyết trước hết bạn phải nhận thấy được rằng mình sẽ sử dụng được hoàn toàn 100% không gian dự trữ thực phẩm, giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn. Bên cạnh đó, người dùng còn không cần quá lo lắng về việc tốn thời gian vệ sinh xả đông tủ lạnh mệt mỏi và phức tạp.

Nếu tủ lạnh gia đình bạn gặp sự cố gì vui lòng gọi qua tổng đài công ty để các nhân viên kỷ thuật tư vấn miễn phí và khắc phục một cách nhanh chóng. Công ty cam kết luôn báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận Thủ Đức
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012