sua tu lanh quan thu duc

Sửa sao khi quạt gió tủ lạnh không chạy

Tình trạng quạt gió không chạy, không quay thường do tiếp xúc với giắc cắm kém hoặc cuộn dây bị đứt, trường hợp quạt gió kêu to khi quay thường là do bị kẹt cơ, hoặc một phần là do lỗi lắp ráp. Vì vậy khi quạt gió tủ lạnh gia đình bạn có tiếng kêu hoặc im ru không chạy bạn nên sớm tìm cách khắc phục để thiết bị hoạt động bình thường. Và nhân dịp hôm nay các kỷ thuật viên chuyên ngành sửa tủ lạnh Quận thủ Đức sẽ chỉ dẫn đến quý bạn đọc bài viết cách sửa khi quạt gió tủ lạnh không chạy. Mời quý bạn đọc cùng tham khảo nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

tu-lanh-3

Quy trình kiểm tra và thay quạt gió tủ lạnh

+ Tháo nắp đậy phía bên trong ngăn đông của tủ lạnh, phía sau nắp đặt bạn có thể nhìn thấy được quạt gió tủ lạnh.

+ Nếu tủ lạnh có thêm một lớp bảo vệ quạt gió tủ lạnh, thì lúc này bạn cần tháo lớp vỏ này ra trước. Có thể chúng được cố định bằng ốc vít hoặc các khớp nối ( hãy dùng tay nâng lên để tháo chúng ta ).

+ Rút phích cắm của quạt gió được nối vào dây nguồn của tủ lạnh, sau đó dùng tuvit tháo rời các con ốc cố định quạt gió tủ lạnh với thành tủ lạnh. Lúc này bạn đã có thể loại bỏ được chiếc quạt gió hư hỏng ra khỏi tủ lạnh.

+ Có thể mua quạt gió tủ lạnh tại các cửa hàng sửa điện lạnh gần nhà, và bạn chỉ việc lắp ráp chiếc quạt mới vào tủ lạnh như các bước đã làm, sau khi gắn quạt gió mới cho tủ lạnh, bạn cắm nguồn và kiễm tra hoạt động của tủ lạnh.

Liên hệ sửa tủ lạnh uy tín

+ Qua bài viết này chúng tôi hi vọng quý khách có cách xử lý cho tình trạng hư hỏng cánh quạt trên tủ lạnh. Nếu có gặp khó khăn gì trong vấn đề sửa chữa vui lòng gọi qua công ty để các kỷ thuật viên tư vấn miễn phí và khắc phục một cách nhanh chóng.

+ Công ty cam kết luôn báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu. Đặc biệt thay thế linh kiện, phụ tùng hoàn toàn chính hãng. Lưu ý trước khi bắt đầu sửa chữa thiết bị, chúng tôi luôn khuyên bạn phải ngắt nguồn điện của tủ lạnh để tránh xảy ra các trường hợp tai nạn đáng tiếc.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

HOTLINE: 028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận Thủ Đức
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012