sua tu lanh quan thu duc

Mẹo khắc phục tủ lạnh bị chảy nước đơn giản tại nhà

Tủ lạnh bị cháy nước lênh láng ra sàn làm cho bạn cảm thấy khó chịu vì phải mất nhiều thời gian và công sức để lau dọn. Dù bạn đã dùng mọi cách mà tình hình vẫn không thay đổi, đừng quá lo lắng các chuyên gia của trung tâm sửa tủ lạnh quận tân bình sẽ hướng dẫn bạn mẹo khắc phục tủ lạnh bị chảy nước đơn giản tại nhà.

Xem thêm: Cách xử lí tủ lạnh bị mất đèn siêu nhanh

Mẹo khắc phục tủ lạnh bị chảy nước đơn giản tại nhà

1) Nguyên nhân tủ lạnh bị chảy nước

Có thể do một số nguyên nhân khác về dàn ngưng, hoặc động cơ …

Lỗ thoát nước bị tắc: lỗ thoát nước trên đĩa hứng để cho nước chảy ra có thể bị tắc do bụi bẩn hoặc băng đá bịt kín lỗ thoát nước, làm tràn nước ra ngoài

Đĩa hứng bị hỏng: là bộ phận ở phía dưới của tủ, dùng để hứng nước thừa, để tránh nhỏ nước xuống sàn, bộ phận này hỏng sẽ làm nước chảy xuống nền nhà

Nguồn cấp nước bị lỏng: đường ống cấp nước có thể bị rỉ nước

2) Liên hệ

Trường hợp quý khách hàng gặp phải khó khăn trong việc sửa tủ lạnh vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để kỹ thuật viên đến tận nhà hỗ trợ quý khách hàng sửa chữa một cách nhanh chóng.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành sửa máy giặt tại nhà, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín chất lượng và giá cả phải chăng.

Trung tâm sửa tủ lạnh quận thủ đức làm việc tận tình, chuyên nghiệp, có mặt nhanh sau khi khách hàng liên hệ, bảo hành dài hạn, chu đáo. Làm việc 24/7 cả ngày chủ nhật và ngày lễ.

DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH  TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận Thủ Đức
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012