sua tu lanh quan thu duc

Tại sao tủ lạnh không chạy

Tủ lạnh đang hoạt động bình thường tự nhiên nổi chứng không chạy làm các thực phẩm bảo quản trong tủ lạnh rơi vào tình trạng hư hỏng và mất hết chất dinh dưỡng. Tuy nhiên qua kiểm nghiệm của các chuyên gia chuyên sửa tủ lạnh Quận Thủ Đức đã tìm ra hai lý do chính khiến cho tủ lạnh không chạy. Để đi chuyên sâu hơn về vấn đề mời quý bạn đọc tham khảo qua bài viết sau đây tại sao tủ lạnh không chạy.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

tu-lanh-51

Tủ lạnh không chạy do nguyên nhân sau

+ Quạt gió tủ lạnh bị hỏng: Tủ lạnh không chạy nguyên nhân do quạt gió không chạy khiến cho các hệ thống khác hoạt đông kém mà dõ nhất là tủ lạnh không làm được đá. Tuy nhiên khi cánh quạt không chạy thì bạn nên thay mới và cách thay như thề nào chúng tôi sẽ hướng dẫn qua các bước sau đây

Bước 1: Tháo nắp đậy phía bên trong ngăn đông của tủ lạnh, phía sau nắp đặt bạn có thể nhìn thấy được quạt gió tủ lạnh.

Bước 2: Nếu tủ lạnh có thêm một lớp bảo vệ quạt gió tủ lạnh, thì lúc này bạn cần tháo lớp vỏ này ra trước. Có thể chúng được cố định bằng ốc vít hoặc các khớp nối ( hãy dùng tay nâng lên để tháo chúng ta).

Bước 3: Rút phích cắm của quạt gió được nối vào dây nguồn của tủ lạnh, sau đó dùng tuvit tháo rời các con ốc cố định quạt gió tủ lạnh với thành tủ lạnh. Lúc này bạn đã có thể loại bỏ được chiếc quạt gió hư hỏng ra khỏi tủ lạnh.

Bước 4: Có thể mua quạt gió tủ lạnh tại các cửa hàng sửa chữa tủ lạnh gần nhà, và bạn chỉ việc lắp ráp chiếc quạt mới vào tủ lạnh như các bước đã làm, sau khi gắn quạt gió mới cho tủ lạnh, bạn cắm nguồn và kiễm tra hoạt động của tủ lạnh.

+ Block nén bị hư: Thường biểu hiện qua các triệu chứng như Dàn nóng đóng ngắt liên tục, Block làm việc nóng hơn bình thường, tủ lạnh có tiếng kêu rất to, chạy ồn, nhiệt độ không ổn định, dòng làm việc nhỏ hơn dòng định mức.

+ Chu trình thay Block: Chọn block có công suất phù hợp với thiết bị cần thay, tuyệt đối không sử dụng block có công suất lớn hơn hoặc nhỏ hơn máy. Sau đó tiến hành kiểm tra lại lượng dầu trong block trước khi lắp ráp vào máy. Cân cáp, kiểm tra áp đẩy, kẹp dòng, kiểm tra dòng điện để đảm bảo an toàn.

Liên hệ sửa tủ lạnh ở đâu uy tín – chuyên nghiệp

+ Khi tủ lạnh gia đình bạn gặp sự cố không xử lý được vui lòng gọi qua công ty để các kỷ thuật viên tư vấn miễn phí và tới tận nhà khắc phục một cách nhanh chóng. Công ty hoạt động trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra.

+ Công ty cam kết báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu. Đội ngũ nhân viên kỷ thuật tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, xử lý nhiều sự cố trên tủ lạnh đảm bảo sẽ làm hài lòng thỏa mãn khách hàng khi sử dụng dịch vụ công ty.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận Thủ Đức
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012