sua tu lanh quan thu duc

Tủ lạnh Toshiba không lạnh nguyên nhân tại sao

Cứ như thường lệ mỗi ngày lấy thức ăn bảo quản trong tủ lạnh ra chế biến bỗng nhiên thực phẩm ươn, héo không còn độ tươi sống như mọi hôm. Và bạn cảm thấy hơi lạnh cũng không được truyền qua các thực phẩm này. Tình trạng này kéo từ ngày này qua ngày khác khiến bạn lo lắng, suy nghĩ không biết tủ lạnh Toshiba có bị sao không. Liệu có cách nào khắc phục nhanh chóng cho hư hỏng này không. Hãy yên tâm không làm bạn suy nghĩ nhiều cũng như không làm mất thời gian chi phí bạn bỏ ra, đã có các kỷ thuật viên chuyên ngành sửa tủ lạnh Quận Thủ Đức sẽ gúp các bạn tìm ra nguyên nhân cũng như cách xử lý cho tình trạng không lạnh trên tủ lạnh Toshiba.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

tu-lanh-5

Tủ lạnh Toshiba không lạnh do nguyên nhân sau

+ Bị thiếu gas: Nếu gas không đủ, tủ lạnh không thể làm lạnh được, bạn nên liên hệ với đơn vị sửa chữa bơm thêm gas, tủ lạnh sẽ hoạt động tốt hơn.

+ Cửa tủ lạnh đóng không khít, viền cao su bị hở: Tủ lạnh đóng không khít có thể là do thói quen mở tủ lạnh ra “ngắm nghía” rất lâu mới đóng lại, đóng tủ lạnh mà chẳng nhìn lại xem cửa đã đóng khít chưa, cũng có trường hợp do viền cao su bị hỏng, bị rách nên không thể làm cửa tủ đóng kín… những điều này đều dễ làm không khí lạnh thoát ra ngoài, khiến tủ lạnh không làm lạnh. Nếu nguyên nhân từ người sử dụng, bạn chỉ cần chú ý hơn khi sử dụng tủ, nếu là do viền cao su bạn hãy liên hệ đơn vị bảo hành, sửa chữa để thay mới.

+ Quá nhiều hoặc quá ít thực phẩm bên trong tủ lạnh: Bạn đặt quá nhiều thực phẩm vào tủ lạnh nên sẽ không có đủ khoảng trống để không khí lạnh lưu thông, không thể làm lạnh thực phẩm được. Trường hợp ngược lại khi có quá ít thực phẩm bên trong cũng làm tủ lạnh hoạt động không tốt, vì thế tốt nhất bạn hãy luôn duy trì một lượng thực phẩm vừa đủ trong khi tủ lạnh đang chạy.

tu-lanh-6

+ Bộ phận xả đá có vấn đề: Bộ phận xả đá không hoạt động sẽ khiến tuyết đông lại quanh các thiết bị làm bay hơi, gây “tê liệt” hoạt động của bộ phận làm lạnh dẫn đến tủ lạnh không lạnh. Lúc này bạn cần dịch vụ sữa chữa giúp đỡ khắc phục. Nên nhớ vệ sinh tủ lạnh thường xuyên để các thiết bị hoạt động tốt hơn, bền hơn.

+ Công tắc đèn trong tủ lạnh không hoạt động: Công tắc đèn giúp nhận biết tủ lạnh của bạn có đang hoạt động hay không, nếu mở tủ ra không có đèn sáng hãy xem lại dây cắm, các bộ phận kết nối, nếu chúng không có vấn đề gì, có nghĩ đã có trục trặc bên trong, lúc này đừng tự sửa chữa mà hãy gọi thợ đến sửa.

+ Bộ chỉnh nhiệt độ bị lỗi: Bộ chỉnh nhiệt độ bị lỗi, hỏng hoặc để mức nhiệt độ không đúng cũng sẽ ảnh hưởng đến việc tủ lạnh không lạnh. Vì thế khi phát hiện ra lỗi bạn nên điều chỉnh nút về nhiệt độ thích hợp, mức nhiệt độ cho ngăn làm mát thông thường là 0oC, ngăn làm đá là -18oC.

Sửa tủ lạnh ở đâu uy tín – hiệu quả

+ Qua bài viết này chúng tôi hi vọng quý khách có cách khắc phục nhanh chóng cho sự cố trên tủ lạnh của mình. Nếu có gặp khó khăn trong vấn đề gì vui lòng gọi qua tổng đài công ty để các kỷ thuật viên tư vấn miễn phí và tới tận nhà sửa chữa triệt để.

+ Công ty cam kết luôn báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu. Thay thế linh kiện hoàn toàn chính hãng đảm bảo sẽ mang lại những dịch vụ cũng như chính sách ưu đãi nhất đến với khách hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận Thủ Đức
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012