sua tu lanh quan thu duc

Cách xử lí tủ lạnh bị mất đèn siêu nhanh

Tủ lạnh nhà bạn bị mất đèn làm cho chức năng làm lạnh của máy móc bị thay đổi, lúc lạnh lúc không khiến cho thực phẩm mau bị hỏng hóc. Nuế cứ để tình trạng này tipế tục diễn ra sẽ làm cho tình trạng hỏng hóc thêm nghiệm trọng hơn. Sau đây, các chuyên gia của trung tâm sửa tủ lạnh quận thủ đức sẽ hướng dẫn bạn cách xử lí tủ lạnh bị mất đèn siêu nhanh.

Xem thêm: Thủ thuật khắc phục tủ lạnh bị đóng tuyết

Cách xử lí tủ lạnh bị mất đèn siêu nhanh

1) Nguyên nhân và cách khắc phục tủ lạnh bị mất đèn

– Nếu khi bạn mở tủ lạnh mà đèn ở ngăn dưới không sáng và không nghe âm thanh khi mở tủ bạn hãy kiểm tra xem dây cắm điện có bị lỏng hay không? Bạn nên đảm bảo nguồn điện cắm vào tủ lạnh ổn định tránh những hư hỏng ngoài ý muốn.

– Mở cửa tủ lạnh đèn không sáng, máy chạy ổn định thì có thể bị kẹt công tắc hay có thể bóng đèn bị cháy.

– Đèn sáng nhưng tủ lạnh không chạy, cách tốt nhất là bạn nên gọi thợ đến sửa chữa vì có thể là do những hỏng hóc phức tạp ở rơ-le máy nén, bộ đếm thời gian rã đông, máy nén hoặc bộ điều chỉnh nhiệt độ….

– Đối với những loại tủ lạnh đời mới có quạt ( không đóng tuyết) khay nước không đủ chứa và độ ẩm cao cũng ngăn trở việc bay hơi nước và làm nước tràn ra ngoài. Vì thế, bạn hãy kiểm tra ống thoát nước, có thể dung một ống mềm nối với miệng thoát để dẫn nước ra ngoài hoặc kê tủ lên cao một chút nếu tủ không có chân đế.

2) Địa điểm sửa tủ lạnh Quận Thủ Đức uy tín

Nhân viên chăm sóc khách hàng sửa tủ lạnh quận thủ đức luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách qua tổng đài của công ty kể cả thứ 7 ngày lễ và chủ nhật

Đội ngũ kỹ thuật viên sửa tủ lạnh quận thủ đức tay nghề cao, làm việc gọn gàng, sạch sẽ.

Báo giá trước khi sửa chữa – luôn đưa ra giải pháp tốt nhất nhằm tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí cho quý khách hàng

Chuẩn đoán đúng bệnh – báo đúng giá theo quy định của công ty

Dịch vụ sửa chữa luôn đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn

DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận Thủ Đức
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012