sua tu lanh quan thu duc

Lý do làm cho tủ lạnh bị nóng và cách sửa

Khi tìm hiểu về nguyên nhân tại sao khiến cho tủ lạnh bị nóng các chuyên gia chuyên sửa tủ lạnh Quận Thủ Đức đã liệt kê ra một số lý do chính có thể do thời tiết quá nắng nóng hay do hư hỏng cấu tạo bên trong dẫn đến tình trạng tủ vận hành quá tải và gây nên hiện tượng nóng. Vậy cách khắc phục cho sự cố này ra sao, mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

tu-lanh-7

Tại sao tủ lạnh bị nóng

+ Mùa hè khi nhiệt độ xung quanh tủ tăng cao, máy nén sẽ hoạt động lâu hơn để làm lạnh và bù đắp nhiệt cho thực phẩm, nên hai bên tủ sẽ nóng hơn. Khi hai bên hông tủ mát, có nghĩa là máy nén đang ở chế độ nghỉ và nó sẽ nóng lên khi máy nén của tủ lạnh bắt đầu hoạt động.

+ Dàn nóng của tủ lạnh được lắp đặt hai bên hông tủ. Khi tủ lạnh hoạt động thì chất làm lạnh được lưu thông trong đường ống dẫn ở hai bên hông tủ và tỏa nhiệt ra bên ngoài, dẫn đến hiện tượng hai bên hông tủ nóng lên. Vi vậy, với cấu tạo như vậy thì hiện tượng tủ lạnh mới mua về hay tủ lạnh đã được sử dụng vài tháng mà bị nóng hai bên hông tủ là hiện tượng bình thường với tất cả các tủ lạnh.

Lời khuyên quý báu từ các chuyên gia

+ Không để trẻ em sờ vào khu vực bị nóng như hai bên hông tủ.

+ Khi lắp đặt tủ lạnh, nên chọn vị trí tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp.

+ vách tường, cũng như không kê bất cứ vật dụng gì xác hai bên tủ lạnh.

+ Hai bên hông và phía sau tủ lạnh phải có đủ khoảng trống để hơi nóng lưu thông và thoát ra ngoài, không để tủ lạnh xác

+ Không đặt tủ lạnh quá gần bếp, thiết bị tỏa nhiệt khác.

Liên hệ sửa tủ lạnh chuyên nghiệp- uy tín

+ Nếu tủ lạnh gia đình bạn gặp sự cố không xử lý được vui lòng gọi qua công ty để các kỷ thuật viên tư vấn miễn phí và xử lý một cách triệt để, nhanh chóng. Công ty cam kết luôn báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

+ Đội ngũ nhân viên kỷ thuật tay nghề cao, làm việc chuyên nghiệp, xử lý nhiều sự cố trên tủ lạnh đảm bảo sẽ mang lại những dịch vụ cũng như chính sách ưu đãi nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận Thủ Đức
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012