sua tu lanh quan thu duc

Cách xử lý tủ lạnh bị chảy nước ngăn mát hiệu quả

Khi sử dụng tủ bỗng nhiên phát hiện thấy hiện tượng chảy nước từ ngăn mát rò rĩ ra sàn nhà khiến bạn lo lắng. Không biết vì sao tủ lại chảy nước và cách khắc phục ra sao. Nắm được nổi lo lắng từ khách hàng dịch vụ chuyên sửa tủ lạnh Quận Thủ Đức đã chia sẽ đến quý bạn đọc bài viết về tổng quát chung nguyên nhân và cách khắc phục khi tủ lạnh bị đổ mồ hôi. Mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu để có thể áp dụng ngay trên thiết bị của mình nhé!

Xem thêm: Lý do làm cho tủ lạnh bị nóng và cách sửa

028.2217.5555 & 028.6670.4444

tu-lanh-7

1. Tại sao tủ lạnh lại bị chảy nước

Khi tìm hiểu về tình trạng tủ lạnh bị chảy nước các kỷ thuật viên kiểm nghiệm có rất nhiều nguyên nhân. Trong đó liệt kê ra 3 lý do chính mà hay gặp nhất trên thiết bị.

+ Hỏng hệ thống điện điều khiển tủ lạnh làm cho tủ lạnh mất lạnh và tan đá thành nước.

+ Bạn mới mua rau, củ quả về và bỏ vào trong tủ luôn.

+ Tủ lạnh để quá nhiều thực phẩm ở ngăn mát và ngăn đá làm cho tắc đường thông gió từ ngăn đá xuống ngăn dưới.

2. Hướng dẫn khắc phục hiện tượng tủ lạnh bị chảy nước ngăn mát

+ Bạn nên kiểm tra các loại thực phẩm bỏ trong tủ lạnh có nhiều không và phân bố cho đều và hợp lý.

+ Bạn kiểm tra đường thông gió và đường hồi gió từ ngăn đá với ngăn bảo quản có thông nhau không nếu thông là được, còn không thông thì bạn nên dùng máy sấy để sấy tan đá làm thông nối gió nhé.

+ Đối với trường hợp hỏng hệ thống điện bạn nên gọi thợ kỷ thuật có nghiệp vụ chuyên môn đến kiểm tra và khắc phục nhanh chóng cho sự cố trên thiết bị của mình nhằm tránh trường hợp tai nạn đáng tiếc xảy ra.

3. Liên hệ sửa tủ lạnh chất lượng – hiệu quả nhất

+ Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh bị chảy nước ngăn mát, với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao làm việc lâu năm trong ngành sửa tủ lạnh, cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín với giá tốt nhất tại khu vực TPHCM. Tất cả dịch vụ luôn đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn, dán tem bảo hành ngay sau khi sửa chữa.Sử dụng các linh kiện chính hãng để thay thế (trường hợp cần thay linh kiện)

+ Nhân viên chăm sóc khách hàng sẵn sàng đón tiếp quý khách qua tổng đài của công ty kể cả thứ 7 ngày lễ và chủ nhật.

+ Khi tủ lạnh gia đình bạn gặp sự cố không khắc phục được vui lòng gọi qua công ty để các kỷ thuật viên tư vấn miễn phí và khắc phục một cách nhanh chóng. Công ty làm việc trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận Thủ Đức
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012