sua tu lanh quan thu duc

Làm gì để khắc phục tủ lạnh chạy liên tục không ngắt

Tủ lạnh nhà bạn chạy liên tục vừa gây hao phí điện vừa dễ dẫn đến nhiều hỏng hóc. Đừng quá lo lắng, vấn đề này hoàn toàn có thể khắc phục triệt để tại nhà nhưng quan trọng là phải tìm đúng nguyên nhân gây ra sự cố. Sau đây, các chuyên gia của trung tâm sửa tủ lạnh quận thủ đức đã tổng hợp các nguyên nhân làm tủ lạnh bị rung để giúp tủ lạnh của bạn trở lại như mới.

Xem thêm: Cách khắc phục tủ lạnh bị rung hiệu quả tại nhà

Làm gì để khắc phục tủ lạnh chạy liên tục

1) Tủ lạnh chạy liên tục do đâu

Hiện tượng tủ lạnh chạy liên tục có thể do các nguyên nhân như không đủ không khí giải nhiệt lưu thông quanh tủ hoặc đường lưu thông bị nghẽn, đệm cửa tủ không kín, làm đá quá nhiều hoặc cho vào tủ quá nhiều thực phẩm.

Trường hợp nạp thiếu hoặc thừa gas đều dẫn đến hiện tượng tủ chạy liên tục nên cần kiểm tra và hút chân không và nạp lại. Khi nhiệt độ bằng hoặc cao hơn 33 độ C cần thông gió tốt. Nếu rơle nhiệt bị hỏng cần thay mới, ngoài ra kiểm tra, thay công tắc đèn nếu cần, tránh mở tủ quá nhiều lần liên tiếp.

Nạp thiếu gas hoặc thừa gas, nhiệt độ môi trường cao, rơle nhiệt độ hỏng, đèn trong tủ sáng liên tục và mở cửa tủ lạnh quá nhiều. Để giải quyết vấn đề này bạn nên tùy từng nguyên nhân để khắc phục.

Cụ thể, lần lượt dựa trên các nguyên nhân trên bạn chú ý các điểm sau: Đặt lại vị trí tủ vào chỗ thông thoáng hoặc kiểm tra lại các đường tuần hoàn bị nghẽn, gạt bỏ các chướng ngại vật làm nghẽn đường tuần hoàn không khí giải nhiệt. Kê lại tủ bằng nivô (lò xò lên xuống) điều chỉnh lại đệm cửa cho khít. Tránh làm đá cũng như đựng thức ăn quá tải.

2) Địa điểm sửa tủ lạnh

Nhân viên chăm sóc khách hàng sửa tủ lạnh quận thủ đức luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách qua tổng đài của công ty kể cả thứ 7 ngày lễ và chủ nhật

Đội ngũ kỹ thuật viên sửa tủ lạnh quận thủ đức tay nghề cao, làm việc gọn gàng, sạch sẽ

Báo giá trước khi sửa chữa – luôn đưa ra giải pháp tốt nhất nhằm tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí cho quý khách hàng

Chuẩn đoán đúng bệnh – báo đúng giá theo quy định của công ty

Dịch vụ sửa chữa luôn đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn

DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH QUẬN THỦ ĐỨC 

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận Thủ Đức
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012