sua tu lanh quan thu duc

Tủ lạnh không lạnh ngăn mát nguyên nhân do đâu

Ngăn mát là nơi bảo quản chính của nhiều loại thực phẩm. Tuy nhiên khi sử dụng một thời gian bổng nhiên không có độ lạnh truyền qua. Tình trạng này làm hỏng các thực phẩm bảo quản ở chế độ lạnh và mất hết chất dinh dưỡng kèm theo đó khả năng tiêu thụ điện năng rất lớn. Do đó hôm nay các chuyên gia chuyên sửa tủ lạnh Quận Thủ Đức đã dành thời gian viết nên nội dung về nguyên nhân tủ lạnh không lạnh ngăn mát. Mời các bạn cùng tham khảo để biết được nguyên nhân gây nên và có hướng khắc phục nhanh chóng cho sự cố trên tủ lạnh của gia đình mình nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Vì sao tủ lạnh không lạnh ngăn mát

+ Ngăn đá bị đóng tuyết khiến không khí lạnh không xuống được ngăn mát, cần làm tan tuyết bằng cách tắt nguồn điện và mở cửa tủ ra đợi cho tuyết tan là được. Tủ lạnh bị thiếu chất làm lạnh (hết gas)

+ Miếng đệm cửa ngăn mát bị hư khiến cho tủ lạnh không giữ được nhiệt, còn làm tiêu hao nhiều điện cũng như khiến block máy nhanh bị hư. Do tủ lạnh đã chứa quá nhiều thực phẩm, sẽ làm cho không khí lạnh trong tủ lưu thông kém đi, dẫn đến việc ngăn mát hoạt động không tốt được như bình thường.

+ Do cách quạt của máy lạnh bị hỏng, để biết được quạt máy lạnh có hoạt động bình thường hay không bạn chỉ việc áp tai vào máy lạnh nếu nghe thấy tiếng thì quạt vẫn hoạt động. Còn không thì cánh quạt đã bị hư cần sửa chữa hoặc thay thế

+ Ở một số tủ lạnh đời mới có công tắc cửa ngăn mát, khi mở cửa ra công tắc này sẽ tắt và tủ lạnh sẽ ngừng chạy mặc dù đèn vẫn sáng. Kiểm tra xem công tắc có bị hư không. Do chiều chỉnh nút nhiệt độ không đúng vị trí thích hợp về mức nhỏ nhất, cần nên kiểm tra để chắc chắn tủ lạnh đã ở đúng vị trí.

Liên hệ sửa tủ lạnh không lạnh ngăn mát chuyên nghiệp

+ Nếu tủ lạnh gia đình bạn gặp sự cố không xử lý được vui lòng gọi qua công ty để các kỷ thuật viên tư vấn miễn phí và khắc phục một cách nhanh chóng. Các chuyên gia có lời khuyên quý báu đến quý bạn đọc về cách sử dụng thích hợp cho chiếc tủ của mình Nên đặt thực phẩm vừa phải, để nguội đồ ăn trước khi cho vào tủ. Nếu miếng điệm bị hư cần nên thay mới.

+ Nên chọn chế độ làm lạnh phù hợp theo mùa và theo lượng thực phẩm có trong tủ.Bạn nên gọi dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà để họ đến kiểm tra gas và nạp gas đồng thời cần phải vệ sinh định kỳ cho tủ lạnh của mình.

+ Kỹ thuật viên chuyên ngành sửa tủ lạnh tại nhà, tay nghề thành thạo, có mặt hỗ trợ sửa chữa ngay sau khi tiếp nhận thông tin. Chuẩn đoán đúng bệnh, báo đúng giá theo quy định của công ty, khắc phục triệt để hư hỏng. Dán tem bảo hành sau khi sửa chữa, xuất hóa đơn khi thanh toán.

+ Chế độ bảo hành dài hạn, nhân viên tư vấn sẵn sàng chào đón khách hàng qua tổng đài 028.6670.4444 – 028.2217.5555 kễ cả chủ nhật và ngày lễ.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận Thủ Đức
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012